Dừng hoạt động hiện tại
- Giữ
hoặc vuốt xuống từ đầu trang chủ để mở trung tâm thông báo và điều khiển. - Chọn Ghi hoạt động.
- Chọn một tùy chọn:
- Để tạm dừng ghi hoạt động hiện tại, hãy chọn Dừng.
- Để tiếp tục hoạt động hiện tại, chọn Tiếp tục.
- Để lưu bản ghi hoạt động hiện tại, hãy chọn Dừng > Lưu.
- Để xóa hoạt động hiện tại, chọn Dừng > Loại bỏ.