Khôi phục tất cả cài đặt mặc định

Có thể khôi phục lại tất cả các thiết lập thiết bị trở về các giá trị mặc định của nhà sản xuất.

  1. Từ màn hình chính, chọn .
  2. Chọn một tùy chọn:
    • Để đặt lại tất cả cài đặt mạng, hãy chọn Đặt lại Wi-Fi & Bluetooth.
    • Để đặt lại tất cả cài đặt màn hình phát bóng về giá trị mặc định ban đầu và xóa tất cả dữ liệu người dùng, hãy chọn Xóa tất cả dữ liệu (khôi phục cài đặt gốc).
  3. Thực hiện theo hướng dẫn trên màn hình.